Giới thiệu dịch vụ

Dich vu bao tri may tinh

Cách xem báo giá bảo trì máy tính

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi , 22 Tháng tám 2017.

Chia sẻ trang này

 1. Guest

  Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo trì máy tính và hệ thống mạng thì bạn có thể tìm kiếm giải pháp từ các dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp. Và trong quá trình tìm hiểu bạn sẽ nhận được bảng báo giá. Bạn có thực sự hiểu những con số và khái niệm trong bảng đó không ? Vậy cách xem báo giá bảo trì máy tính như nào ?
  Sẽ là rất đơn giản khi bạn có kiến thức về công nghệ thông tin, kỹ thuật phần cứng và chuyên môn phần mềm, nhưng sẽ là rất khó khăn nếu bạn không nắm được các khái niệm trên khi xem báo giá bảo trì máy tính. Tin tức Nghề tự do xin có một vài chia sẻ về cách nhiên cứu báo giá dịch vụ trên.
  Chi tiết công việc
  Trong báo giá dịch vụ bảo trì máy tính sẽ có liệt kê các công việc tương ứng với mức giá. Nhưng thường sẽ không đủ chi tiết, điều này dẫn tới sự mâu thuẫn giữa đôi bên khi thanh toán. Ví dụ: Thường sẽ có sự phân chia giữa bảo trì máy tính để bàn và bảo trì laptop, nhưng nếu bạn sử dụng Macbook thì chắc chắn giá sẽ không nằm trong 2 mục trên, mặc dù nó cũng là máy tính xách tay. 
  Quy trình thực hiện
  Khi nắm được chi tiết công việc rồi thì điểm đáng lưu tâm tiếp theo là quy trình thực hiện. Các đơn vị bảo trì máy tính vì mục đích quảng cáo thường liệt kê rất nhiều bước trong quy trình thực hiện. Điều đáng nói là nhiều bước trong đó là không cần thiết với nhu cầu của bạn, không muốn nói là còn chả mang lại tác dụng gì. Và tất nhiên bạn không nên trả tiền cho những gì vô bổ. Hãy xác định xem điều gì là cần thiết, điều nào là vô ích từ đó bàn bạc, thảo luận về giá.
   
  [​IMG]
   
  Chi phí phát sinh
  Công việc bảo dưỡng máy tính thường đi theo việc sửa chữa nếu cần thiết. Hãy chuẩn bị sẵn bằng cách yêu cầu có báo giá đi kèm về sửa chữa, thay mới linh kiện nếu có phát sinh. 
  Điều kiện nhận giá
  Đây là chiêu Marketing kinh điển, mức giá được đưa ra là mức giá có yêu cầu về điều kiện như số lượng máy bảo dưỡng, thời gian sử dụng dịch vụ .... Hãy xem xét kỹ lưỡng. Và nếu bạn vượt mức thoả mãn các điều kiện đó thì việc xuất để giảm giá bảo trì hệ thống máy tình là hoàn toàn có thể.
  Thuế
  Hãy quan tâm xem mức giá bảo dưỡng máy tính đã bao gồm thuế hay chưa ? 10% là không nhỏ, rất đáng lưu tâm đó.
  Bạn thấy những điều này là có ích chứ ? Hãy lưu lại những chia sẻ này để có thể đọc và hiểu bảng báo giá bảo trì máy tính. Vì nhờ có đó mà bạn giảm thiểu được gánh nặng kinh phí và cũng sẽ được hưởng tối đa lợi ích từ những dịch vụ xứng đáng nhất.

Chia sẻ trang này