Giới thiệu dịch vụ

Dich vu bao tri may tinh

Công nghệ cảm biến 3D trên iPhone 8 của Apple đi trước các đối thủ Android khác 2 năm, nhận diện tro

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2017.

Chia sẻ trang này

 1. Guest

  Đây sẽ là tính năng nổi bật nhất và đáng mong đợi nhất trên iPhone 8.
   

  Theo một báo cáo mới từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, Qualcomm đang nghiên cứu công nghệ cảm biến 3D nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên công nghệ này của Qualcomm đi sau Apple tới 2 năm. bao ve chat luong cao
  Chiếc iPhone tiếp theo sẽ được trang bị camera trước với một cảm biến 3D có thể quét khuôn mặt để mở khóa thiết bị trong một phần triệu giây. Cảm biến 3D của Apple được cho là có thể hoạt động được trong bóng tối và sẽ thay thế Touch ID. Trong khi đó, các nhà sản xuất smartphone Android sẽ không thể từ bỏ cảm biến vân tay cho đến năm 2019.

  [​IMG]
   

  Báo cáo của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Qualcomm đang gặp phải một vấn đề nan giải trong quá trình phát triển công nghệ cảm biến 3D của mình. Đó là các thuật toán chưa hoàn thiện và các vấn đề về nhiệt, đang giữ chân Qualcomm để có thể đưa công nghệ này ra thị trường. dịch vụ bảo vệ tphcm
  Mặc dù iPhone 8 vẫn chưa được ra mắt, trong khi đó nhiều smartphone Android khác cũng có tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa. Nhưng ông Ming-Chi Kuo cho rằng công nghệ của iPhone 8 sẽ vượt trội hơn tất cả smartphone Android khác.
  Tính năng quét khuôn mặt bằng cảm biến 3D của Apple hứa hẹn sẽ có độ phản hồi cực thấp, hoạt động được trong bóng tối và đủ bảo mật để có thể thay thế hoàn toàn Touch ID. Đây sẽ là tính năng nổi bật nhất và đáng mong đợi nhất trên iPhone 8.

Chia sẻ trang này